Bánh tráng kẹp Dì Hoa Đà Nẵng

Bánh Tráng Kẹp Dì Hoa Đà Nẵng “Phá Đảo” Các Quán Ăn Vặt

  • Địa chỉ: 62/2A Núi Thành, quận Hải Châu, Đà Nẵng
  • Giờ mở cửa: 14:30 - 22h00
  • Giá giao động: 5000- 20000
  • Món đặc sắc: Bánh tráng kẹp
  • Liên hệ đặt bàn: 0128.848.1307
  • Đánh giá:
    4.4 (87.5%) 8 votes

Giới trẻ Đà thành hẳn không ai không biết đến Bánh tráng kẹp Dì Hoa Đà Nẵng. Đây là địa điểm “phá đảo” các quán ăn vặt tại Đà Nẵng mà bạn nên ghé thử. Cùng khám phá ngay thôi!

Bánh tráng kẹp Dì Hoa Đà Nẵng là một trong những quán ăn vặt khá nổi tiếng đối với giới trẻ Đà thành. Đặc biệt là trong giới sinh viên thì hầu như không ai không biết đến.

Bánh tráng kẹp Dì Hoa Đà Nẵng
Bánh tráng kẹp Dì Hoa Đà Nẵng

Nằm trong con hẻm trên đường Núi Thành nhưng quán không khi nào vắng khách. Không gian quán không rộng nhưng rất sạch sẽ. Đồ ăn ở đây phục vụ ngon, chuẩn chất lượng. Đặc biệt, đến đây bạn không phải chờ lâu mà luôn được phục vụ những món ăn nóng hổi.

Bánh tráng kẹp Dì Hoa Đà Nẵng có gì?

Thực đơn ở quán Bánh tráng kẹp Dì Hoa Đà Nẵng khá đa dạng các đồ ăn vặt. Và đặc điểm chung cho những món ăn này là dành chủ yếu cho giới trẻ.

Bánh tráng kẹp Dì Hoa Đà Nẵng
Bánh tráng kẹp Dì Hoa Đà Nẵng

Những món ăn ở đây có thể kể đến đầu tiên là các loại bánh tráng kẹp. Bao gồm bánh tráng cuộn pate, bánh tránh nướng pate, bánh tráng ốp la. Bên cạnh đó là bánh tráng trải bò khô, trứng trải. Đây là những món được khách hàng ưa thích lựa chọn khi vào quán.

Bánh tráng kẹp Dì Hoa Đà Nẵng
Bánh tráng kẹp Dì Hoa Đà Nẵng

Ngoài món bánh tráng, quán còn có thêm những món ăn đang ‘hot’ rần rần. Như xoài mắm, gỏi gan rim, ổi/ xoài xí muội. Không chỉ đẹp mắt, những món ăn này còn chuẩn chất lượng lắm nhé.

Bánh tráng kẹp Dì Hoa Đà Nẵng
Bánh tráng kẹp Dì Hoa Đà Nẵng

Kèm theo đó là những loại đồ uống như nước khoáng, nước suối và các loại đồ uống có gas.

Bánh tráng kẹp Dì Hoa Đà Nẵng
Bánh tráng kẹp Dì Hoa Đà Nẵng

Bánh tráng kẹp Dì Hoa Đà Nẵng- Giá cả và cách phục vụ

Giá cả ở quán Bánh tráng kẹp Dì Hoa Đà Nẵng khá sinh viên. Không giống như những quán nổi tiếng khác. Giá ở Dì Hoa không hề có kiểu “chém” giá, hay là phụ thu trong dịp lễ. Chỉ dao động từ 5000- 20000 VND.

Bánh tráng kẹp Dì Hoa Đà Nẵng
Bánh tráng kẹp Dì Hoa Đà Nẵng

Phục vụ ở đây thì khá nhanh nhẹn. Luôn phục vụ và có mặt ngay khi khách cần.

Giá cả hợp lí, phục vụ chu đáo cũng là những điểm thu hút của quán Bánh tráng kẹp Dì Hoa Đà Nẵng.

Bánh tráng kẹp Dì Hoa Đà Nẵng- Review và cảm nhận

Theo bạn Phương- 1 tín đồ ăn vặt cho hay: “Đồ ăn ở đây gọi có món tỉ là nhanh luôn, món bánh tráng ốp la là tuyệt vời nhất, bánh tráng bò khô cũng ngon, gỏi gan nhiều gan, nhưng bánh tráng ướt nhai chẳng trôi luôn kiểu như nướng chưa kĩ. Chỗ này ăn cũng đc, có thể ghé lại”

Còn theo bạn An Lê- khách du lịch khi ghé quán- không ngớt lời khen: “Chuyện là mình 1 năm đi ĐN 1 lần. Lần nào cũng phải đến quán này ăn. Vì các món quá gây nghiện, đặc biệt là gỏi gan rim, rất rất thơm, ăn bùi bùi, mặn ngọt, chua chua của xoài. Mặc dù ăn hơi bị cay (mình không ăn được cay), mà mình vẫn chấp nhận vừa ăn vừa uống nước vì quá là ngon. Cái mắm chấm mặn mặn ngọt ngọt cay nhẹ rất vào. Lần trước mình dẫn bạn đến ăn (có cả ng VN và cả ng nước ngoài) thì mọi người đều rất thích, gọi không biết bao nhiêu đĩa. Đặc biệt là giá cũng siêu siêu rẻ. Từ các món ăn cho đến nước. Ai hỏi mình kinh nghiệm hoặc địa chỉ ăn tại ĐN mình đều nói nhất định phải đến đây và ăn gỏi gan rim. Nghe có vẻ như mình là fan cuồng các món ở đây ý “.

Là một địa điểm ăn vặt hấp dẫn với đồ ăn ngon, giá thành rẻ mà Bánh tráng kẹp Dì Hoa Đà Nẵng luôn là sự lựa chọn cho giới trẻ.

Comments

comments

Quán ăn liên quan

Pin It on Pinterest

Share This