new phương đông đà nẵng

New Phương Đông Đà Nẵng – Vũ Trường Lớn Nhất Việt Nam

 • Địa chỉ: 20 Đống Đa, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng
 • Giờ mở cửa: 18h00 - 04h00
 • Giá giao động: 400.000đ - 2.200.000đ
 • Món đặc sắc: Chưa xác định
 • Liên hệ đặt bàn: 0905 294 777
 • Đánh giá:
  3.6 (72.33%) 60 votes

Đà Nẵng là một thành phố năng động, có nhiều sân chơi cho giới trẻ. Và sẽ không ai không biết đến New Phương Đông Đà Nẵng khi đã là một người con hay một vị khách phương xa của Đà Thành. Cùng bước vào thế giới của New Phương Đông xem có gì đặc biệt trong này nhé!

New Phương Đông Đà Nẵng – Vũ Trường Lâu Đời Nhất Miền Trung

Nhắc đến Đà Nẵng – Một thành phố có tốc độ phát triển lớn mạnh trong những năm gần đây. Và sự đóng góp của New Phương Đông là một phần không nhỏ trong sự phát triển ấy. Với 23 năm gắn liền với vùng đất miền Trung này. New Phương Đông Đà Nẵng ngày càng vững mạnh và đóng dấu chỗ đứng của mình. Luôn giữ kỷ lục đứng đầu mà không Bar nào có thể vượt qua được.

new phương đông đà nẵng
Vũ Trường Lâu Đời Nhất Miền Trung

New Phương Đông Đà Nẵng – Vũ Trường Lớn Nhất Việt Nam

Với ưu thế nằm trên con đường Đống Đa, New Phương Đông Đà Nẵng dễ dàng có cơ hội mở rộng diện tích đến 2000m2. Bạn có thể dễ dàng nhìn thấy một vũ trường được trang bày nổi bật khi đi ngang qua nơi này. Đi vào bên trong vũ trường, bạn như lạc trong một mê cung “thần thánh“. Càng tăng thêm vẻ bí ẩn và tò mò cho những ai lần đầu tiên bước vào đây.

new phương đông đà nẵng
Vũ trường lớn nhất tại Việt Nam

Sân khấu trong vũ trường được bài trí với 3 tầng biểu diễn. Được khoác lên mình một ma trận đèn LED xung quanh. Sân khấu trở nên sinh động và lôi cuốn. Một  điểm đặc biệt ở đây là sân khấu có phép “biến hình” một cách đa dạng. Bạn sẽ không khỏi giật mình  khi bục sân khấu có thể di chuyển từ dưới lên một cách bất ngờ.

Các Khu Vực Tại New Phương Đông Đà Nẵng

Tại phía gần với sân khấu được bố trí nhiều bộ bàn dành cho những bạn trẻ có sở thích đến gần với sân khấu. Và thích lắc lư mỗi khi nhạc lên. Ở phía xa khu vực sân khấu là khu vực VIP được bố trí khá khéo léo trong những vòng khung. Mang đến một khu vực riêng tư.

new phương đông đà nẵng
Đầu tư dàn ánh sáng hoành tráng

Với một không gian rộng rãi tại Bar. Bạn dễ dàng chọn cho mình một vị trí thích hợp khi đến đây. Một sự thật không thể không tin là mỗi đêm New Phương Đông Đà Nẵng đón tiếp hơn 1000 lượt khách. Cùng sự có mặt của nhiều ca sĩ nổi tiếng hàng đêm ở đây.

Vũ Trường Đầu Tư Hoành Tráng Nhất Việt Nam

Với một vũ trường thì âm thanh và ánh sáng được xem như “linh hồn“. Sẽ không có gì hấp dẫn và hay ho khi “linh hồn” của Bar không được đầu tư một cách bài bản.

new phương đông đà nẵng
Đèn Laser Có Một Không Hai Tại Việt Nam

Hệ thống âm thanh của New Phương Đông với công suất lớn. Đảm bảo độ bao phủ cho mọi ngóc ngách trong Bar. Nếu bạn là người không quen tiếp nhận những âm thanh dội mạnh thì New Phương Đông là sự lựa chọn đúng đắn cho bạn. Nhờ kỹ thuật cao, âm thanh được bật ngược từ phía dưới lên giúp bạn không bị ù tai hay khó chịu.

new phương đông đà nẵng
Hệ thống ánh sáng hoành tráng
new phương đông đà nẵng
Đèn Led Nổi Bật Sân Khấu

Để hình ảnh hóa được âm thanh thì không thể thiếu đi một hệ thống ánh sáng led cực khủng. Mỗi lần nhạc lên đỉnh điểm, dàn đèn Led lại quét lên trên trần tạo một hình ảnh như vũ trụ rộng lớn. Đặc biệt hơn với dàn đèn Laser số một tại Việt Nam. Chẳng cần đi đâu xa, ngay tại New Phương Đông cũng có thể cho bạn chiêm nghiệm những trận mưa Laser như ở Singapor.

Vũ Trường Có Chương Trình Bài Bản Nhất Việt Nam

New Phương Đông Đà Nẵng là nơi hội tụ của nhiều ca sĩ, nghệ sĩ, DJ nổi tiếng nhất của Việt Nam. Và có sự đóng góp của những ban nhạc đến từ nước ngoài. Cùng những màn biểu diễn “không đụng hàng” của những ca sĩ dành riêng cho New Phương Đông sẽ khiến bạn không khỏi nhún nhảy khi bắt gặp những giai điệu quen thuộc.

Ngoài ra, có đến hàng chục vũ công được đào tạo bài bản ở New Phương Đông Đà Nẵng. Và sự thay đổi liên tục chương trình để phù hợp với nhiều đối tượng và chủ đề cho mỗi đêm.

Những ca sĩ, nghệ sĩ từng biểu diễu tại New Phương Đông Đà Nẵng

new phương đông đà nẵng
Live Show Của Tuấn Hưng
new phương đông đà nẵng
Ca sĩ Đức Phúc biểu diễn bài “Ghen” tại New Phương Đông
new phương đông đà nẵng
DJ nước ngoài biểu diễn tại Bar Phương Đông
new phương đông đà nẵng
DJ tại Bar Phương Đông với những bản nhạc cực Chất

Cập Nhật Combo Mới Nhất 2018 Tại New Phương Đông Đà Nẵng

 • Combo1: Before 22h30: 850k; After 22h30: 1050k
 • Combo 2: Before 22h30: 1200k; After 22h30:1450k
 • Combo 3: Before 22h30: 2450k; After 22h30: 2950k
 • Combo 4: Before 22h30: 1550k; After 22h30: 1850k
 • Combo 5: Before 22h30: 2100k; After 22h30: 2450k
 • Combo 6: Before 22h30: 2650k; After 22h30: 3050k
 • Combo 7: Before 22h30: 3250k; After 22h30: 3650k

 

new phương đông đà nẵng
Combo 1 chỉ từ 850k
new phương đông đà nẵng
Combo 2 chỉ từ 1200k
new phương đông đà nẵng
Combo 3 chỉ từ 2450k
new phương đông đà nẵng
Combo 4 chỉ từ 1550k
new phương đông đà nẵng
Combo 5 chỉ từ 2100k
new phương đông đà nẵng
Combo 6 chỉ từ 2650k
new phương đông đà nẵng
Combo 7 chỉ từ 3250k

Vũ trường là nơi bạn bỏ sau lưng những lo toan bộn bề công việc. Giải tỏa mệt mỏi đời thường hòa mình vào thế giới của âm nhạc. New Phương Đông Đà Nẵng chắc chắn là điểm đến lý tưởng cho mỗi lần tiệc tùng, hội hẹn cùng bạn bè. Là nơi hội tụ của bạn bè trong nước đến khách nước ngoài.

Comments

comments

Quán ăn liên quan

Pin It on Pinterest

Share This